Giới thiệu

Tôi tên Hồng, họ tên đầy đủ là Vũ Đức Hồng, tên khoa học là Pinker 😎 . Tốt nghiệp chuyên ngành “Xây dựng công trình ngầm & mỏ” thuộc trường Đại Học Mỏ – Địa Chất. Từ bỏ tấm bằng Đại Học, tôi theo học Khóa học “Lập trình PHP” 06 tháng tại Bách Khoa Aptech (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội), tay ngang đi sang nghề Lập trình. Chắc nhiều bạn 9x cũng giống như tôi, hồi xưa hay lang thang quán nét để Yahoo, Gunbound, Audition, Half-life 1.1…và rất nhiều cái khác, đó chính là bàn đạp để tôi có cơ hội được tiếp xúc sớm với máy tính.

Phải đến năm lớp 11, tôi mới được bố mua cho 1 bộ Pentium 4, Ram 512MB, nhà chưa lắp mạng Internet, tôi phải mượn USB ra quán Net để copy những gì mình cần mang về dùng, và không ít người cũng giống như tôi là Copy Shortcut những Game ở Desktop xong hí hửng mang về chơi :-D, và kết quả thì các bạn đã biết như nào rồi đó.

Từ hồi học phổ thông, tôi là người học rất khá môn tin học (có thể nói là đứng top đầu lớp) nhưng đến khi học về Visual Basic thì lại khá là khoai. Tôi chưa hề có ý định là sẽ theo nghề Lập trình viên (bởi vì nhìn nó rất khó, nghĩ rằng mình không có khả năng làm được). Đúng là nghề chọn người, quả chẳng sai, giờ tôi lại làm nghề này (từ năm 2017).

Tôi không phải là 1 lập trình viên xuất sắc hay là một chuyên gia về CNTT, nhưng tôi sẽ chia sẻ những gì tôi biết, đã trải qua, đã áp dụng thành công. Bởi vì chia sẻ 1 lần, là tôi lại nhớ thêm 1 lần, và sẽ lưu trữ lại trong website này, khi tôi cần hoặc các bạn cần, thì hãy tìm đến nó.

Blog này sẽ chia sẻ các nội dung về Phần mềm, Thủ thuật máy tính, các kiến thức về Internet, Website, cách fix các lỗi xảy ra hoặc chia sẻ về một câu chuyện nào đó. Vì là kiến thức cá nhân nên sẽ có cái đúng, cái sai, cái thừa, cái thiếu, chủ quan và khách quan, nên rất mong sẽ nhận được nhiều góp ý từ các bạn đọc để chúng ta cùng hoàn thiện.

Trân trọng

Hồng

Vũ Đức Hồng

4.2/5 - (5 bình chọn)