Camtasia Studio 9 Full – Quay màn hình máy tính chuyên nghiệp

🗣 Bài viết đăng bởi Pinker vào lúc 16-03-2022 và cập nhật lúc 30-04-2022 👁 5002 lượt xem
Chia sẻ ➯
Camtasia Studio 9 Full Thuoc

Bài viết khác

Giới thiệu

Trong những phần mềm quay màn hình máy tính chuyên nghiệp, không thể không nhắc tới Camtasia Studio. Một phần mềm quay phim màn hình máy tính nổi tiếng của TechSmith, còn xử lý biên tập video rất tiện lợi.

Cài đặt Camtasia dễ dàng chèn ảnh, chèn text, audio… vào video bạn cần biên tập. Với nhiều tính năng ưu việt, Camtasia được lựa chọn nhiều trong các nhu cầu quay phim màn hình & xử lý biên tập video ở mức độ cơ bản. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phiên bản này, với đầy đủ tính năng, dùng full thuốc. Dù được tích hợp trong nhiều gói phần mềm khác, Camtasia 9 vẫn có khả năng biên tập độc lập, chỉnh sửa không giới hạn các track. Các lớp chuyển tiếp giữa các clip, với các hiệu ứng chồng hình ảnh, phóng ảnh, v.v.

Giao diện Camtasia Studio 9
Giao diện Camtasia Studio 9

Tính năng

Camtasia 9 còn được sử dụng để thêm và thay đổi âm thanh hiển thị dạng track trên timeline. Cũng như nhập và xử lý nhiều loại video đa phương tiện, hình ảnh và tập tin âm thanh. Xuất tập tin sang các định dạng video thông dụng như MPEG-2, WMV, AVI, MPEG-4 và Adobe Flash.

Trình biên tập trong Camtasia 9 cũng hỗ trợ nhiều định dạng và thông số đầu ra mở rộng. Cho phép người dùng đăng tải tập tin video và hình ảnh lên các trang web trực tuyến hay gửi tới nhiều thiết bị xem video khác như máy tính bảng, điện thoại di động hay đĩa DVD.

Nổi bật

Camtasia 9 tích hợp phần mềm nhận diện giọng nói có sẵn trong hệ điều hành Windows. Cho phép người dùng tạo nhanh các tập tin văn bản gồm các voice track trong video, tự động bổ sung phụ đề và các caption cho video đó.

Nói đến Camtasia 9, không thể không nhắc đến tính năng Focus thông minh. Tự động nhận biết cử động của chuột trên một mục và thao tác click của người dùng, tự động phóng to hình ảnh, nhờ thế người dùng dễ dàng tập trung vào hình ảnh được hiển thị trên màn hình máy tính hơn.

Camtasia 9 xứng đáng là phần mềm quay video màn hình máy tính và chụp ảnh lý tưởng. Thích hợp dành cho các game thủ và những ai muốn tạo video hướng dẫn sử dụng phần mềm hay giáo dục. Kho tính năng và hiệu ứng phong phú. Là phần mềm ghi hình và chỉnh sửa video hỗ trợ trên cả nền tảng Windows và macOS. Với ưu điểm là làm việc với hầu hết các định dạng video cũng như cung cấp mức độ kiểm soát ấn tượng đối với các video bạn tạo. Bên cạnh đó Camtasia 9 còn cho phép thêm hiệu ứng, âm nhạc và lồng giọng nói của bạn vào video, xuất và chia sẻ các tệp video của mình lên Youtube, Vimeo, Google Drive và nhiều dịch vụ khác.

Camtasia 9 được rất nhiều người dùng sử dụng trong việc ghi lại video, chụp ảnh màn hình máy tính, cũng như chỉnh sửa. Thêm các hiệu ứng, chữ để video, clip của mình trở lên sinh động hơn, sau đó đăng tải trực tiếp qua Camtasia 9 lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube …

Download Camtasia

Nếu bạn muốn mời tôi ly cafe ?

- Momo: 0986 209 305
- MB Bank: 0800148886888 - Vũ Đức Hồng
- Techcombank: 2342868686 - Vũ Đức Hồng

Hướng dẫn cài đặt Camtasia

B1: Mở file setup.exe trong bộ cài đặt

Setup.exe
Setup.exe

B2: Chọn phiên bản English Version (chứ đừng chọn tiếng Nga nhé)

Chọn ngôn ngữ tiếng anh
Chọn ngôn ngữ tiếng anh

B3: Chọn nơi cài đặt, bình thường cứ để mặc định ổ C:\Program Files\…

Chọn nơi cài đặt
Chọn nơi cài đặt

B4: Quá trình cài đặt Camtasia đang diễn ra, vui lòng không tắt máy giữa chừng.

Quá trình cài đặt
Quá trình cài đặt

Cài đặt Camtasia hoàn tất

Giao diện Camtasia Studio 9
Giao diện Camtasia Studio 9

Active phần mềm Camtasia bằng thuốc

Các bạn mở file Run First.cmd nằm trong folder tải về ra, là nó sẽ auto active kr@ck

4.2/5 - (5 bình chọn)

Bài viết khác

Tổng hợp Download Plugin - Theme cho WordPress : Xem ngay
Nhóm Zalo : Tham gia ngay
TAGS: CÀI ĐẶT CAMTASIA CAMTASIA CAMTASIA FULL THUỐC CAMTASIA STUDIO CAMTASIA STUDIO 9 CAMTASIA STUDIO FULL DOWNLOAD CAMTASIA DOWNLOAD CAMTASIA STUDIO 9 HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMTASIA STUDIO PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH

2 thoughts on “Camtasia Studio 9 Full – Quay màn hình máy tính chuyên nghiệp

  1. Yến Phạm says:

    Cám ơn anh đã chia sẻ hữu ích lắm ạ, em làm theo hướng dẫn dễ hiểu mà lại tự làm dc ngay …. <3 cám ơn anh nhiều lắm ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tám cộng 1 = mấy (trả lời bằng chữ) ?

Hotline Zalo Giới thiệu
0986.209.305
Zalo
Giới thiệu