Hướng dẫn mua Coin trên sàn Binance (App Mobile)

🗣 Bài viết đăng bởi Pinker vào lúc 15-05-2022 và cập nhật lúc 28-05-2022 👁 3760 lượt xem
Chia sẻ ➯
Hướng Dẫn Mua Coin Trên Sàn Binance

Không giống như Chứng khoán Việt Nam là có T3, ở thị trường Crypto có thể mua bán T0, vừa mua xong có thể bán được luôn, giao dịch 24/7 không có ngày nghỉ. Rất phù hợp cho anh em nào buồn buồn chờ T3 chứng khoán hoặc cuối tuần.

Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu sơ qua với các bạn về sàn Binance và các lưu ý cần biết. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể mua coin trên Binance, ví dụ cụ thể ở đây là mua coin LUNA.

LUNA hiện đang là đồng coin hot nhất và được nhắc tới nhiều nhất trên thị trường Crypto trong thời gian gần đây, sau pha sập giá từ hơn $100 về còn cái nịt $0.00000112. Chắc hẳn rất nhiều anh em đã “tán gia bại sản” vì nó, nhưng đã chơi là phải chịu mà, liều thì ăn nhiều thôi. Giờ đây rất nhiều anh em đang muốn mua mới và bắt đáy LUNA với giá không thể thơm hơn, và nguy cơ tăng hàng chục, hàng trăm lần tài khoản, tâm lý Fomo đang mở rộng ra toàn thị trường. Nhiều anh em đang xa bờ ở thị trường Chứng khoán, cũng đang hy vọng về bờ nhờ LUNA.

Luna
Luna

Với hướng dẫn trong bài viết này có thể mua được bất kỳ coin nào trên Binance như BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum), BNB (Binance Coin), ADA (Cardano), NEAR, XRP, SOL (Solana), DOT (Polkadot), MATIC (Polygon)

Bài viết khác

Hướng dẫn

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Bấm vào đây để đăng ký tài khoản và đăng nhập, các bạn cứ làm theo hướng dẫn là được.
Vào phần tài khoản ở góc trên bên trái, tắt bỏ Binance Lite => chuyển sang chế độ Binance Pro để sử dụng được nhiều chức năng hơn.

Cài đặt
Cài đặt
Tắt Bỏ Binance Lite, Chuyển Sang Binance Pro
Tắt Bỏ Binance Lite, Chuyển Sang Binance Pro

Bước 2: Mua BUSD (hoặc USDT)

Có thể dùng đồng USDT hoặc BUSD để giao dịch các đồng coin khác, USDT phổ biến hơn trên tất cả các sàn, còn BUSD là của Binance phát hành, tùy vào cặp coin đang được hỗ trợ.

Vì trên Binance hiện chưa cho phép mua P2P đồng coin LUNA, nên phải mua LUNA thông qua đồng BUSD do Binance phát hành (như là 1 đồng tiền trung gian). Thứ tự sẽ như sau : VND => BUSD => LUNA.

Mua Crypto nói chung và BUSD nói riêng hiện tại trên Binance có 3 hình thức:

  1. Giao dịch P2P (người vs người) – Miễn phí giao dịch
  2. Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ – Phí giao dịch 10.000 VND
  3. Thanh toán bên thứ 3 (kênh Simplex) – Phí giao dịch 10.000 VND

Đọc thêm tại đây để biết giao dịch P2P là gì?
Ở màn hình chính, chọn “Giao dịch P2P”.

Chọn Giao Dịch P2P ở Màn Hình Chính
Chọn Giao Dịch P2P ở Màn Hình Chính

Chọn như theo đánh dấu trong ảnh, chọn tiền tệ là VND, chọn tab Mua, chọn đồng coin cần mua là BUSD. Ở dưới sẽ hiện ra các thương nhân đang bán đồng coin BUSD, lựa chọn người có số lượng lệnh lớn và tỷ lệ thành công cao => sau đó ấn Mua.

Chọn Người Bán Uy Tín
Chọn Người Bán Uy Tín

Nhập số tiền cần mua bên tab Theo Fiat hoặc nhập số lượng BUSD cần mua bên tab Theo Crypto. Ở đây tôi nhập số tiền cần mua là 5.000.000 VND tương ứng với 205.9901 BUSD theo tỷ giá tại thời điểm đó. Và ấn mua BUSD.

Nhập Số Tiền Cần Mua
Nhập Số Tiền Cần Mua

Đã đặt lệnh, các bạn kiểm tra lại thông tin và đi đến Thanh toán

Đã đặt Lệnh
Đã đặt Lệnh

Tiếp theo sẽ chuyển tới màn hình thông tin chuyển khoản của người bán, bao gồm số tài khoản, tên ngân hàng, tên người bán. Lưu ý Copy mã số lệnh vào nội dung chuyển tiền, chính là số Thông báo tham chiếu

Thanh Toán Cho Người Bán
Thanh Toán Cho Người Bán

Chuyển khoản như mẫu phía bên dưới, sau khi chuyển tiền thành công, bấm vào “Đã chuyển tiền, thông báo cho người bán”. Lưu ý chụp lại ảnh màn hình chuyển tiền và gửi qua tin nhắn cho người bán.

Nội Dung Chuyển Khoản
Nội Dung Chuyển Khoản

Sẽ đến màn hình đang mở khóa, sau khi người bán nhận được tiền, họ sẽ chuyển coin sang cho bạn. Nếu khi hết thời gian mà họ không chuyển coin, bạn có thể bấm vào Khiếu nại để đòi lại tiền.

Đang Mở Khóa
Đang Mở Khóa

Khi người bán mở khóa chuyển coin sang cho bạn, sẽ hiển thị thông báo màn hình như sau. Lúc này bạn có thể kiểm tra ví để thấy số coin đã mua.

Đã Nạp Tiền Vào Ví Funding Của Bạn
Đã Nạp Tiền Vào Ví Funding Của Bạn

Vậy là đã mua thành công BUSD rồi đó, bạn sẽ thấy số BUSD vừa mua đang ở trong ví Funding.

Bước 3: Chuyển BUSD từ ví Funding => Giao ngay

Giờ cần phải chuyển số BUSD vừa mua từ ví Funding (P2P) sang ví Giao ngay thì mới có thể mua được LUNA. Bấm vào “Chuyển tiền”.

Chuyển Tiền Từ Ví Funding Sang Ví Giao Ngay
Chuyển Tiền Từ Ví Funding Sang Ví Giao Ngay
Chuyển Busd Từ Ví Funding Sang Ví Giao Ngay
Chuyển Busd Từ Ví Funding Sang Ví Giao Ngay

Sau khi chuyển xong bạn sang ví Giao ngay sẽ thấy số BUSD vừa được chuyển sang, lúc này đã có thể dùng BUSD mua LUNA rồi đó.

Kiểm Tra Trong Ví Giao Ngay
Kiểm Tra Trong Ví Giao Ngay

Bước 4: Mua LUNA

Bây giờ với đồng BUSD bạn có thể mua bất kỳ đồng coin nào đang có trên Binance, giờ tôi sẽ mua thử đồng LUNA. Vào “Giao dịch” lựa chọn cặp LUNA/BUSD

Giao Dich
Giao Dich

Nhập tối thiểu 11 BUSD và hệ thống sẽ tự nhảy số lượng LUNA tương ứng. Bấm vào “Mua LUNA”.

Mua Luna
Mua Luna

Vậy là bạn đã đặt lệnh mua LUNA xong rồi đó, nếu bán thì cũng tương ứng bạn chuyển sang tab Bán và đặt lệnh. Chờ 1 lúc sau nếu giá khớp được với lệnh của bạn là sẽ hoàn thành. Vào ví để kiểm tra số LUNA đã mua.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết khác

Tổng hợp Download Plugin - Theme cho WordPress : Xem ngay
Nhóm Zalo : Tham gia ngay
TAGS: CÁCH MUA BNB CÁCH MUA COIN BINANCE CÁCH MUA ETH CÁCH MUA LUNA TRÊN BINANCE CÁCH MUA TIỀN ĐIỆN TỬ HƯỚNG DẪN MUA COIN HƯỚNG DẪN MUA COIN TRÊN BINANCE HƯỚNG DẪN MUA LUNA HƯỚNG DẪN MUA TIỀN ĐIỆN TỬ MUA BITCOIN NHƯ THẾ NÀO MUA BUSD MUA COIN Ở ĐÂU MUA COIN TRÊN BINANCE MUA LUNA BẰNG BUSD MUA LUNA NHƯ THẾ NÀO MUA LUNA TRÊN BINANCE MUA TIỀN ĐIỆN TỬ MUA TIỀN ĐIỆN TỬ TRÊN BINANCE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tám cộng 1 = mấy (trả lời bằng chữ) ?

Hotline Zalo Giới thiệu
0986.209.305
Zalo
Giới thiệu